Thi Công

Nếu nhiệm vụ của thiết kế nội thất là sáng tạo nên những không gian thật tuyệt vời thì nhiệm vụ của thi công là tạo dựng các thiết kế, biến công trình trên bản vẽ thành thực tế sử dụng. Thi công đòi hỏi sự phối kết hợp đồng nhất giữa các bộ phận thi công, lắp đặt, sản xuất để hoàn thành công trình một cách tốt nhất.

Dịch vụ thi công nội thất của Mộc Thịnh là công đoạn nối tiếp của thiết kế nội thất giúp mang đến cho khách hàng một công trình hoàn thiện. Việc phụ trách toàn bộ quá trình, từ khi khảo sát mặt bằng, đưa ra ý tưởng, thiết kế, hoàn thiện hồ sơ kỹ thuật, sản xuất – thi công nội thất cho đến khi mọi thứ được đưa vào sử dụng sẽ mang tới hiệu quả cao và hạn chế những sai sót có thể xảy ra. 

Đối với khách hàng đã có sẵn bản thiết kế, Mộc Thịnh có thể tiếp tục tư vấn và hoàn thiện nốt cho dự án. Đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quá trình này nhằm đảm bảo sự đồng bộ trong thiết kế và thi công công trình.

 

Thi Cong Noi That Moc Thinh

 

QUY TRÌNH THI CÔNG VÀ BÀN GIAO 

 

Dịch vụ thi công nội thất của Mộc Thịnh còn ghi điểm với khách hàng nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp, công khai minh bạch. Với quy trình được học hỏi từ các nước phát triển, chúng tôi đã áp dụng một cách nghiêm ngặt vào quá trình sản xuất để giúp khách hàng có thể chủ động nắm bắt được tiến trình thi công chuẩn cho các sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, yếu tố quan trọng nhất để giúp công ty ghi dấu ấn với khách hàng chính là cam kết bàn giao sản phẩm theo đúng tiến độ đã thỏa thuận trong hợp đồng, thể hiện được tinh thần trách nhiệm & chữ tín của Mộc Thịnh.

B1 : TIẾP NHẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Bao gồm những thông tin sau:

Thông tin cá nhân: Tên, số điện thoại, địa chỉ,…

Thông tin về căn nhà: Nhà mới hay cũ, địa chỉ căn nhà, diện tích,…

Thông tin về yêu cầu thi công: Bảng thiết kế (nếu khách hàng đã thiết kế), những yêu cầu trong thiết kế và bố trí nội thất.

B2: BÁO GIÁ THI CÔNG

Trước khi đưa ra bảng báo giá thì nhà thầu và khách hàng sẽ thống nhất về các vật liệu và các hạng mục trong thi công dựa trên hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công.

Mộc Thịnh sẽ lập bảng báo giá chi tiết từng hạng mục và gởi báo giá cho khách hàng.

B3: KÝ HỢP ĐỒNG THI CÔNG

Nội dung công việc cụ thể : Những công việc, hạng mục thi công, phạm vi thi công sẽ được thể hiện rõ ràng trong bản vẽ thi công

Báo giá chi tiết : Các hạng mục thi công trong hợp đồng phải ghi rõ những vật liệu đuộc sử dụng trong từng hạng mục rõ ràng

Thời gian thi công : Tùy thuộc vào các yếu tố như khối lượng công việc, mức độ hoàn thiện, điều kiện thi công hoặc tùy thuộc vào thỏa thuận giữa hai bên ký kết. 

Tiến độ thanh toán : Thanh toán hợp đồng sẽ tùy thuộc vào thỏa thuận giữa nhà thầu và khách hàng. Có thể thanh toán một lần hoặc chia làm nhiều đợt.

Trách nhiệm mỗi bên : Hai bên sẽ thống nhất trách nhiệm của mỗi bên để việc thi công diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.

Thời gian bảo hành : Đối với những sản phẩm do chính công ty Mộc Thịnh sản xuất sẽ được bảo hành 2 năm. 

B4: TIẾN HÀNH THI CÔNG

Thông thường thời gian lắp đặt sẽ từ 3 – 7 ngày. Công ty D&D House sẽ tiến hành thi công các hạng mục đã được ký kết, tuân thủ theo đúng hồ sơ bảng vẽ thiết kế thi công.

B5: NGHIỆM THU VÀ BÀN GIAO

Trước khi bàn giao nhà Mộc Thịnh sẽ làm vệ sinh căn nhà và bàn giao nhà lại cho khách hàng theo đúng tiến độ thi công. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ khắc phục trong 48 tiếng khi xảy ra vấn đề hoặc sai sót không đáng có.

B6: BẢO HÀNH

Sau khi hoàn thiện nội thất và bàn giao cho khách hàng, trong quá trình sử dụng khách hàng có vấn đề về bảo hành, liên hệ trực tiếp đến công ty để được bảo hành tận nơi. Mộc Thịnh cam kết bảo hành sản phẩm trong 2 năm.

 

Yêu Cầu Báo Giá

    Back To Top