Thiết Kế

Nếu ví kiến trúc công trình cũng giống như con người thì phần bên ngoài được xem là “thể xác” và phần nội thất được xem là “linh hồn”. Con người không thể hoàn hảo nếu mất đi phần quan trọng nhất, đó là tâm hồn. Ngôi nhà của bạn cũng vậy, ngôi nhà sẽ mất đi sức sống nếu bỏ qua phần tất yếu đó là nội thất. Hiệu được điều đó, Mộc Thịnh sẽ nỗ lực mang lại cho bạn những giá trị sống tốt nhất & khác biệt trong từng sản phẩm thiết kế.

 

Vi Sao Nen Chon Dich Vu Thiet Ke Moc Thinh

 

QUY TRÌNH CỦA MỘC THỊNH :

B1 : TIẾP NHẬN THÔNG TIN, KHẢO SÁT

Sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ phía khách hàng. Nhân viên Mộc Thịnh sẽ ngay lập tức xuống công trình khảo sát thực tế. Để ghi nhận chính xác nhất hiện trang của công trình.

B2 : TƯ VẤN THIẾT KẾ SƠ BỘ

Từ dữ liệu thu được, Mộc Thịnh sẽ tư vấn trực tiếp sơ bộ về thiết kế, chất liệu, phương án, thời gian thi công và dự toán chi phí sao cho phù hợp nhất.

B3 : LÊN PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ

Sau khi đã trao đổi sơ bộ về thông tin của công trình. Các kiến trúc sư của Mộc Thịnh sẽ tính toán lên phương án thiết kế chi tiết 2D hay 3D tùy vào yêu cầu của khách hàng.

B4: BÁO GIÁ CHI TIẾT VÀ KÝ HỢP ĐỒNG

Dự trên bản thiết kế chi tiết đã chốt. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi đến bạn một bảng báo giá chi tiết và đảm bảo không phát sinh thêm bất kì chi phí nào trong quá trình thi công.

B5: SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT

Mộc Thịnh sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt. Thời gian thi công sẽ là 15 ngày kể từ ngày kí hợp đồng.

B6: NGHIỆM THU VÀ BẢO HÀNH

Tất cả các sản phẩm nội thất do Mộc Thịnh thực hiện đều được bảo hành chính hãng 2 năm. Và chế độ chăm sóc 24/7.

Yêu Cầu Báo Giá

    Back To Top